Bài viết hayBài viết hayBài viết hay

Bài viết hay

Responsive Web Design là gì?

24-01-2020 - 09:28

Ngày nay, trong lĩnh vực lập trình web, chúng ta nhanh chóng nhận ra rằng không thể theo kịp với sự phát triển chóng mặt của các thiết bị điện tử (smartphone, tablet,..) mới với những độ phân giải màn hình khác nhau.

Xem chi tiết
Google Page Speed là gì?

24-01-2020 - 09:28

Google Page Speed là một công cụ giúp chúng ta đánh giá chất lượng của website với những tiêu chuẩn của Google đề ra. Nếu bạn đang sở hữu 1 website thì việc SEO để lên Top Google là điều rất cần thiết, bất kể lĩnh vực hoạt động của website chúng ta là gì đi nữa.

Xem chi tiết
Cách sử dụng màu pastel trong thiết kế của bạn

26-03-2020 - 20:16

Màu Pastel đang là một trong những xu hướng thiết kế thịnh hành trong năm nay, trải dài từ các sắc xanh trung tính đến dải màu hồng ngọt ngào thực sự rất hấp dẫn người xem. Đặc biệt là trong thiết kế đồ họa, nội thất, bao bì, nhãn hiệu, nhiếp ảnh, UI,... Pastel thực chất có rất nhiều gam màu nhưng để dễ nhận biết nhất là những gam màu nhạt đem lại cho người nhìn cảm giác dịu mắt và mát mẻ: xanh mint, hồng phấn, xanh lá, cam đào… tất cả những sắc tố nhạt của hầu hết các gam màu.

Xem chi tiết
Những tip hay về việc sử dụng màu sắc trong thiết kế

24-01-2020 - 09:30

Ngày nay, con người có xu hướng bị thu hút bởi những hình ảnh sáng tạo, độc đáo và lạ mắt. Do đó, việc sử dụng màu sắc đã đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và nhiếp ảnh, việc kết hợp những hình ảnh sáng tạo vào thiết kế giúp sáng tạo nên những sản phẩm lạ mắt và thu hút người xem.

Xem chi tiết
Các ý tưởng chọn lựa màu sắc cho Logo theo nhóm ngành

24-01-2020 - 09:30

Dù muốn hay không, màu sắc vẫn có sức ảnh hưởng đến hành vi và cảm xúc của bạn. Bạn có thể không nhận thấy điều đó nhưng nó có thể làm vậy. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp ở mọi nơi trên thế giới tận dụng tối đa màu sắc để tiếp thị sản phẩm của họ và làm cho chúng trông đẹp hơn.

Xem chi tiết
Những tác phẩm typography 3D tuyệt vời và đầy sáng tạo

24-01-2020 - 09:30

Typography là một trong những lĩnh vực truyền cảm hứng và rất sáng tạo trong thiết kế. Không chỉ dừng lại ở những ký tự bình thường và đơn điệu, ngày nay các nhà thiết kế đã biến những ký tự thành những tác phẩm sáng tạo và đẹp mắt.

Xem chi tiết
Những tác phẩm đầy cảm hứng về Illustration và Animation 3D

24-01-2020 - 09:29

3D đang là một trong những xu hướng thiết kế ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong một vài năm gần đây. Đồ họa và hoạt hình 3D hiện được tích hợp rộng rãi vào các trang web và các màn hình di động, các sản phẩm và video thương hiệu, các tài liệu quảng cáo và tiếp thị.

Xem chi tiết
Gọi điện FacebookZaloZalo
Đang tải